Một Số Cách Tạo Điểm Nhấn Cho Không Gian Cầu Thang

Published In: Tin tức Created Date: 2019-03-20

Một số cách tạo điểm nhấn cho không gian cầu thang nhà bạn : 

- Việc thiết kế một mẫu cầu thang đẹp bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố, ngoài hình dáng, cấu trúc, phong thủy ... thì chất cá tính và phong cách riêng từ không gian cầu thang của mỗi căn nhà lại phụ thuộc nhiều vào sự khéo léo ở cách trang trí của gia chủ. Trong bài viết này, Blog xây dựng sẽ gợi ý cho các bạn một số cách trang trí để cho không gian cầu thang được sinh động và tinh tế hơn.

1/ Trang trí cầu thang với hoa và cây cảnh : 

-Đối với những mẫu cầu thang 1 vế, để khung cảnh cầu thang giảm bớt cảm giác đơn điệu, nhàm chán bạn có thể bố trí chậu hoa nhỏ ở vị trí cửa sổ lấy sáng của cầu thang.

-Bạn cũng có thể bố trí hoa ở góc chiếu nghỉ, chiếu tới hoặc phía chân cầu thang, với cách bài trí này chiếc cầu thang nhà bạn sẽ mềm mại và ấn tượng hơn.

2/ Trang trí cầu thang đẹp với tranh treo tường kết hợp các loại đèn chiếu sáng:

- Việc làm đẹp các bức tường dọc cầu thang cũng chính là một trong những cách làm đẹp  hiệu quả cho cầu thang của nhà bạn. Cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất đó là treo những bức ảnh kỷ niệm của gia đình ở dọc cầu thang hay những tác phẩm nghệ thuật đẹp, cũng có thể là bộ tranh thêu chữ thập mà bạn tự thay làm nên, việc này khiến cho bạn có cảm giác gắn bó hơn với căn nhà của mình.

- Bên cạnh đó, bất kỳ không gian nào của ngôi nhà đều cần đến sự bố trí ánh sáng hợp lý. Ánh sáng không chỉ giúp thắp sáng không gian mà còn giúp làm nổi bật nội thất..Khi  thêm một vài chiếc đèn màu ấm áp với màu sắc dịu nhẹ  không gian cầu thang nhà bạn sẽ thêm phần lung linh và duyên dáng hơn.

Sưu tầm .